Hotline Mua Hàng
ĐT: 0989 117 831
Tư vấn Kỹ Thuật
ĐT: 0913 524 165
Hỗ trợ kỹ thuật
ĐT: 043. 8272. 909

Tin tức

Khởi nghiệp từ cửa hàng bán cháo dinh dưỡng
Nồi nấu cháo bằng điện thế hệ mới đem lại niềm tin cho người bán hàng và khách hàng

Khởi nghiệp với cửa hàng bán cháo dinh dưỡng

Anh Nguyên - địa chỉ : Tam sơn ,Từ sơn , Bắc Ninh .Tốt nghiệp phổ thông trung học .Nguyên loay hoay chọn nghề ,lập nghiệp .sau một thời gian vừa tham khảo thị trường , nghe ý kiến của người thân .Nhà anh ở cạnh khu dân cư có nhiều lớp mẫu giáo tư thục. Nguyên quyết định mở cửa hàng ăn sáng món phục vụ là món cháo . với số vốn ít ỏi chỉ đủ thuê một cửa hàng nhỏ , mua một số dụng cụ , nồi nấu đơn giản.

       Do không được học về kiến thức, bí quyết món ăn . các dụng cụ , nồi nấu không đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng. đặc biệt là các cháu nhỏ . Quán hàng của anh ngày vắng khách dần .Làm ăn có nguy cơ thua lỗ.

Được người chị động viên , Nguyên lên mạng tìm kiếm thấy có nhiều cửa hàng đã dùng nồi nấu cháo bằng điện của công ty Trường Lợi - Website : noinaupho24.com. Do có thiết kế đặc biệt , nồi có 3 ba lớp lớp ngoài là lớp bảo ôn cách nhiệt . lớp giữa là lớp dàu chịu nhiệt khi nấu cháo không bị khê cháy . hệ thống điện có rơ le tự ngắt , điều chỉnh nhiệt độ vô cấp tự động . Bề mặt , thân vỏ được làm bởi inox sus 304 sáng bóng trông rất bắt mắt và hiện đại. Cách sử dụng được in rõ ràng, mạch lạc. 

      Nguyên quyết định dùng sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện của công ty TNHH Trường Lợi.

Sau một thời gian ngắn quán Cháo dinh dưỡng Của Nguyên đông khách trở lại . Công việc làm ăn ngày càng khấm khá . Dự tính sang năm 2018 Nguyên sẽ mở thêm 2 quán nữa tại các vùng có địa điểm thuận lợi cho loại hình cửa hàng ăn này .