Hotline Mua Hàng
ĐT: 0989 117 831
Tư vấn Kỹ Thuật
ĐT: 0913 524 165
Hỗ trợ kỹ thuật
ĐT: 043. 8272. 909

Tin tức

KHỞI NGHIỆP TỪ QUÁN PHỞ
Tư vấn khởi nghiệp

Khởi nghiệp:

dự định mở một quán ăn.

Ngành hàng, quán ăn hiện nay mọc lên san sát .Tính cạnh tranh rất cao. Ngoài các tiêu trí Ngon, bổ, rẻ còn nhiều tiêu trí khác mà các chủ nhà hàng cần hướng tới.

Khả năng thành công cao nhất là mở quán phở hoặc chuỗi quán phở. Đó là bí kíp khao khát của không ít các nhà kinh doanh hiện nay.

Nhưng làm thế nào để quản lý quán xuyến hay phát triển loại hình kinh doanh này cũng là một câu hỏi đau đầu.nhất là bí kíp làm vị nước phở .

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc Tư vấn mua  thiết bị liên quan đến quán . Tổ tư  Trường lợi trong khuôn khổ bài viết này  chỉ ra những điều cần thiết và những lưu ý phải biết khi tạo dựng quán phở.

Vốn khởi nghiệp kế hoạch mở quán phở nếu  mới bắt đầu vào nghề mà muốn có những địa điểm đẹp tại các khu vực trung tâm thành phố thì vốn ban đầu từ 100 triệu trở lên.vốn đầu tư sẽ trang trải các chi phí tiền đặt cọc thuê mặt bằng và tiền thuê tháng nhưng tháng đầu tiên.

Trang trí đẹp cho quán ,biển báo bắt măt ,mua sắm  bàn ghế dụng cụ, bảng thực đơn.thiết bị: như nồi nấu phở . máy thái thịt .....

Nếu bạn đã có kiến thức pha chế hương vị phở rồi thì bạn yên tâm về kỹ thuật

Dự phòng chi phí hoạt động trong ba tháng nếu quán phở của bác nằm ở các góc phố nhưng với thực đơn phong phú món ăn hấp dẫn quý khách sẽ tìm đến bạn vì vậy bạn phải chọn trong góc hoặc ở mặt tiền không phải mối quan ngại nhất mà điều quan trọng chính là tô phở của bạn có quyến rủ khách hàng hay không .

Về phần tuyển dụng nhân lực nếu bạn làm phở theo công nghệ cũ như bếp than bếp củi thì số lượng nhân lực của bạn phải tăng gấp đôi nhưng nếu bạn dùng nồi nấu phở điện thì số lượng nhân lực sẽ giảm đi một nữa do vậy mình mua sắm thiết bị đóng vai trò hết sức quan trọng trong công việc của bác

Xác định lợi thế cạnh tranh - mở quán phở với công nghệ mới bạn đã xác định được lợi thế năm mươi phần trăm địa điểm tốt cũng chiếm tỷ lệ thành công cao. giá đồ ăn của bạn hợp lý cũng tạo ra tỷ lệ thành công cao. danh mục sản phẩm của bạn phong phú cũng sẽ tạo nên sự thành công.

Tìm hiểu khẩu vị thị trường ở khu vực bạn lập quán thử tìm hiểu xem hương vị của loại phở nào sẽ được khách hàng ưa chuộng ( Các vung Bắc , Trung, Nam hương vị khác nhau rất nhiều) sau đó sẽ quyết định đi phở ví dụ như phở lý quốc sư . Phở cườnghàng muối muối hoặc phở Cồ... rồi lên kế hoạch đào tạo và tuyển dụng nhân lực .

Quán của bác món phở là món chính có thể bạn sẽ phải lưu tâm thêm một số món như bún canh cá bánh cuốn ,xôi .... để làm phong phú cho bạn ăn bạn chúc bạn thành công.