Hotline Mua Hàng
ĐT: 0989 117 831
Tư vấn Kỹ Thuật
ĐT: 0913 524 165
Hỗ trợ kỹ thuật
ĐT: 043. 8272. 909

Tin tức

TƯ VẤN SỬ DỤNG NỒI
ƯU NHƯỢC ĐIỂM NỒI PHỞ ĐIỆN TRUNG QUỐC

PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ VỀ NỒI PHỞ ĐIỆN TRUNG QUỐC

Trung quốc là quốc gia đông dân nhất thế giới , nền sản xuất của họ cũng phát triển hơn nước ta . tuy nhiên để sở hữu một sản phẩm thực sự chất lượng của họ khá khó khăn .Bởi công nghệ làm hàng kém chất lượng để hạ giá thành sản phẩn của họ rất siêu. qua đánh giá của khách hàng và kiểm chứng của những nhà sản xuất việt cùng ngành hàng . Nồi phở trung quốc có những đặc tính như sau :

 Hình thức bắt mắt, kiểu dán công nghiệp khá hiện đại.sử dụng đĩa nhiệt nên mặt đáy phẳng ,dễ vệ sinh.

Tuy nhiên vật liệu của loại nồi này rất mỏng , ban đầu mới trông rất đẹp nhưng sau một thời gian sử dụng, bị các va đập nhẹ cũng làm cho bề mặt méo mó , trầy xước, thậm trí không đóng được vung , trông rất xấu xí. chất liệu nồi Trung Quốc được làm toàn bộ từ lúc 201 nếu không được vệ sinh đúng cách rất dế bị rỉ sét khi tiếp xúc với thực phẩm trong môi trường nhiệt độ cao.

Bộ phận điện : phân sinh nhiệt là đĩa nhiệt ưu điểm là gọn nhưng khi hỏng  thì việc thay thế rất khó khăn, phức tạp

phần lớn là phải mang đến hãng mới thay được ; khi thay thì chi phí cao gấp 3 lần thanh nhiệt .

Việc các hãng cấp hàng không thông thạo để hướng dẫn khách hàng thay thế nên khâu bảo hành bảo trì không được trú trọng . chúng tôi đã chứng kiến nhiều khách hàng đến yêu cầu sửa chữa , hoặc bỏ không dùng sau một lần hỏng.

Phần dây  dẫn điện làm kín ,tiết diện dây có hệ số dự phòng thấp cũng là nhược điểm lớn của loại nồi này.

Những phân tích trên phần  nào để khách hàng cân nhắc, lựa chọn cho mình những sản phẩm sản suất của các hãng có uy tín nhất trên thị trường việt nam.